GEN NỊT BỤNG ANN CHERY 2025

Cấu tạo của gen nịt bụng ann chery 2025:

Với thiết kế 100% từ cao su tự nhiên, đem lại tính đàn hồi cao, tránh khả năng bai dão trong thời gian dài sử dụng.

Phía trước gen nịt bụng ann chery 2025 cấu tạo với độ dài 32 cm, giúp ôm trọn từ chân ngực qua cả bụng dưới, tăng hiệu quả giảm mỡ bụng tối đa, đồng thời hỗ trợ nâng cao vùng ngực lên.

Ann Chery bao gồm 4 xương thép xoắn cá dẻo, chắc chắn, bản 7mm giúp định hình vòng eo cực kì tốt, nhanh giúp chị em trở lại vóc dáng thon thả.

Mắc cài được cấu tạo từ thép mạ inox, loại bỏ hiện tượng rỉ sét, xỉn màu khi thực hiện vệ sinh sản phẩm.

gen nịt bụng Latex Ann Chery 2025

 

Cơ chế giảm eo đốt mỡ khi dùng sản phẩm:

Khi mặc gen nịt bụng ann chery 2025 giảm eo nhờ cơ chế định hình và tích nhiệt. Trong khoảng thời gian mặc, các tế bào mỡ sẽ được ép lại từ từ và giảm dần kích thước. Khoảng cách giữa các phần cơ bị mỡ xâm chiếm sẽ thu lại gần nhau hơn, làm cơ bụng trở nên săn chắc, phần mỡ nội tạng cũng bị ép dần dần ra ngoài.

Nhiệt lượng cơ thể tạo ra với gen nịt bụng ann chery 2025 hầu như sẽ không thoát ra ngoài mà tập trung nhiều ở phần tiếp xúc. Giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thụ động. Sự hoạt động của áo tác động trực tiếp đến quá trình giảm mỡ chứ không chỉ làm cơ thể mất nước tạm thời. Nên khi chị em có ngừng mặc áo và vẫn giữ chế độ ăn uống khoa học thì hiệu quả giảm eo vẫn không bị mất đi. Nhưng VietCorset vẫn khuyên chị em nên tiếp tục duy trì thói quen sử dụng áo nịt bụng Latex Ann Chery 2025 vì nó sẽ giữ khẩu phần ăn của chúng ta luôn ổn định và không bị thu nạp năng lượng dư thừa.

gen nịt bụng Latex Ann Chery 2025

 

Đối tượng phù hợp với Gen nịt bụng Ann Chery 2025:

Sản phẩm hiệu quả với mẹ sau sinh bị sổ bụng, người bận rộn ít vận động, hiệu quả giảm eo tập trung vùng bụng nên rất tốt với ai có nhiều mỡ bụng. Ann Chery 2025 được cấu tạo với số lượng xương thép vừa phải nên rất thoải mái khi mặc, phù hợp với chị em mới bắt đầu làm quen với phương pháp giảm eo định hình bằng gen nịt bụng Latex chính hãng.

Latex Ann Chery 2025 của Việt corset có thể mặc kết hợp với tập luyện thể dục để đẩy nhanh hiệu quả đốt mỡ cho chị em, vì sản phẩm có khả năng kết hợp tốt với đại đa số động tác tập luyện hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *