GEN NỊT BỤNG ANN CHERY 2028

gen nịt bụng Latex Ann Chery 2028

Gen nịt bụng Ann Chery 2028 mặc dù vẫn thiết kế theo mẫu sản phẩm trước với :

Nguyên liệu tạo nên áo 100% từ cao su tự nhiên với khả năng đàn đồi cao, không có hiện tượng bai dão khi sử dụng.

Mắc cài bằng thép mạ inox chống rỉ, cộng với 2 nấc cài liền áo giúp thu nhỏ áo lại khi vòng eo đã được giảm bớt đi.

Cấu tạo bên trong gen nịt bụng ann chery 2028 với 4 lõi xương thép xoắn cá, dẻo, chắc, bền để tăng khả năng nén và xiết một cách tối ưu.

Nhưng ngoài ra áo còn thiết kế thêm 2 quai dây áo lên vai, giúp ôm trọn phần lưng, có thể điều chỉnh tùy ý. Tăng khả năng giảm mỡ toàn phần của áo : mỡ lưng, mỡ nách, mỡ bụng.

gen nịt bụng Latex Ann Chery 2028

 

Mỡ lưng là gì? Tại sao gen nịt bụng Ann Chery 2028 phải thiết kể để giảm phần mỡ lưng?

Mỡ lưng là phần mỡ thừa xuất hiện khi các nàng mặc áo chật bó sát hoặc áo ngực nhưng không đúng size, một thời gian dài sẽ tích tụ nên mỡ lưng.

Việc có mỡ lưng sẽ khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi mặc những bộ trang phục đẹp khoe ra phần lưng. Thật sự là không thoải mái chút nào đúng không ạ?

Gen nịt bụng Ann Chery 2028 ngoài thiết kết để giảm phần bụng, còn hỗ trợ giảm phần mỡ bên nách và sau lưng, giúp chị em có một vóc dáng hoàn thiện hơn.

>> TÌM HIỂU VỀ DÒNG GEN NỊT BỤNG ANN CHERY

Cơ chế giảm eo đối mỡ của gen nịt bụng Ann Chery 2028:

Latex Ann Chery 2028 vẫn là một trong số các dòng gen nịt bụng latex nên hoạt động trên cơ chế định hình và tích nhiệt như sản phẩm gen nịt bụng cũ, nhưng ôm khít gần như toàn bộ cơ thể.

 

Áo Ann Chery phù hợp với đối tượng nào?

Sản phẩm gen nịt bụng của Việt corset phù hợp với chị em sau sinh có vùng bụng bị sổ, người có nhiều mỡ bụng, ít vận động, hoặc bị béo phần lưng và nách. Tất cả chị em khi cảm thấy mình bị béo phần nào đều có thể dùng gen nịt bụng ann chery 2028.

Vẫn có khả năng có giãn và siêt tuyệt vời nên mặc áo khi tập luyện chị em sẽ cảm thấy dễ chịu, cùng với đó nhờ thiết kế thời trang, chị em cứ tự tin dùng sản phẩm vào phòng tập nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *