VIETCORSET – THƯƠNG HIỆU GEN NỊT BỤNG LATEX SỐ 1 CỦA VIỆT NAM

Vietcorset’s Celeb

Bảo Thanh được biết đến nhiều hơn khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được công chiếu và nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ mọi người.

Năm 2013, cô được biết đến với vai cô Đũi trong bộ phim truyền hình “Trò đời”. Ngay sau phim này, Bảo Thanh được mời tham gia phim điện ảnh “Những người viết huyền thoại”.  Vào Nam đóng 2 phim truyền hình, trong đó vai diễn phim “Người chồng điên” đã đem về cho Bảo Thanh giải Cánh diều 2014.

Năm 2015, Bảo Thanh giành 2 huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc (vở Công lý không gục ngã) và Liên hoan sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (vở Ai là thủ phạm).

NSƯT Chiều Xuân – Người mang đến một sự mới lạ với vai Na trong phim ” Người yêu đi lấy chồng” của đạo diễn Vũ Châu. Vai diễn mang về cho chị giải thường Bông sen vàng năm 1996.

Cô vào vai nhà báo Ngân Hà trong Hà Nội 12 ngày đêm (2002) của đạo diễn Bùi Đình Hạc. Năm 2003, chị tiếp tục ghi dấu ấn với vai Hương trong phim Hàng xóm của đạo diễn Phạm Lộc, Mai trong Tình biển của đạo diễn Đới Xuân Việt.

Những mẫu sản phẩm được Bảo ThanhNSƯT Chiều Xuân ưa chuộng

Latex Slim 101

                      >>> Xem thông tin Gen nịt bụng Latex Slim 101 

Latex Slim 102

                    >>> Xem thông tin Gen nịt bụng Latex Slim 102