Bí quyết khiến cho thân hình thon gọn hóa ra lại đến từ những điều rất quen

Chưa cần đến xứ sở hoa anh đào mà chỉ cần nhìn qua những thước phim trên mạng hay tivi cũng có thể thấy các cô gái Nhật Bản quá đỉnh trong biệt tài giữ dáng.

Nhật Bản là nơi hội tụ rất nhiều cô gái sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp và theo khảo sát thì đây cũng là quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới. Để lý giải tại sao các cô gái nước Nhật đều có thân hình thon gọn thì bạn có thể tìm hiểu thông qua những thói quen sinh hoạt dưới đây của họ mà Việt Corset tổng hợp được

 

1. Thường xuyên ăn những loại thực phẩm chứa ít calo

 

Ẩm thực Nhật Bản thường dựa trên các món như đậu, rau, cá, trái cây. Những loại thực phẩm này sẽ bổ sung cho nhau để tạo ra các món ăn tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, đây cũng là những loại thực phẩm chứa lượng calo thấp nên không gây dư thừa mỡ trong cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ thấy cơ thể các cô gái Nhật có sự khỏe khoắn vì tiết chế được lượng calo nạp vào.

 

Tại sao các cô gái Nhật Bản đều sở hữu thân hình thon gọn, cân đối? Bí quyết hóa ra lại đến từ những điều rất quen - Ảnh 1.

 

2. Hay sử dụng các hộp đựng thức ăn nhỏ

 

Ở Nhật Bản nổi tiếng với món cơm bento, thức ăn sẽ được đựng trong các hộp nhỏ. Chính điều này giúp con gái Nhật kiểm soát được lượng thực phẩm mà mình thu nạp vào cơ thể. Đồng thời còn tránh được tình trạng ăn nhiều hơn mức cho phép.

 

Tại sao các cô gái Nhật Bản đều sở hữu thân hình thon gọn, cân đối? Bí quyết hóa ra lại đến từ những điều rất quen - Ảnh 2.

 

3. Chủ động nấu nướng tại nhà

 

Thay vì ra ngoài ăn uống, người Nhật lại trung thành với truyền thống nấu ăn tại nhà. Họ sẽ giảm bớt các loại gia vị nhân tạo và chú trọng tới việc ăn nhạt. Điều này giúp người Nhật không gặp phải tình trạng tích muối, gây phù nề cơ thể.

 

Tại sao các cô gái Nhật Bản đều sở hữu thân hình thon gọn, cân đối? Bí quyết hóa ra lại đến từ những điều rất quen - Ảnh 3.

 

4. Ưu tiên mua các loại thực phẩm tươi

 

Nhiều gia đình truyền thống rất chú trọng tới việc nấu ăn tại nhà. Tuy nhiên, nhà bếp ở Nhật thường khá nhỏ và không có nhiều diện tích để lưu trữ thực phẩm. Do đó, các cô gái ở Nhật thường đi chợ hàng ngày để mua thực phẩm tươi thay vì mua rất nhiều để tích trữ trong tủ lạnh. Hầu hết các nguyên liệu họ ăn hàng ngày đều rất tươi ngon và sạch sẽ.

 

5. Đi bộ rất nhiều mỗi ngày

 

Nhật Bản là một quốc gia lớn, dựa vào giao thông công cộng thuận tiện. Chính vì vậy, họ cũng sử dụng xe máy ít hơn và thường chọn đi bộ hoặc đi xe đạp. Đi bộ vô hình là một phương pháp tập luyện hiệu quả giúp các cô gái Nhật tiết kiệm thời gian tới phòng tập. Ngoài ra, vì ở Nhật có tiết trời lạnh nên các chuyển động tự nhiên từ việc đi bộ sẽ giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

 

 

Tại sao các cô gái Nhật Bản đều sở hữu thân hình thon gọn, cân đối? Bí quyết hóa ra lại đến từ những điều rất quen - Ảnh 4.

 

 

>> Xem thêm : Top thực phẩm ít calo giúp no lâu tăng hiệu quả giảm cân

 

>> Xem thêm :Chọn đai nịt bụng latex như thế nào là phù hợp?

Bài viết khác

TUYỂN DỤNG ECOMMERCE MANAGER
TUYỂN DỤNG ECOMMERCE EXECUTIVE