Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc

Ngồi quá lâu, giảm cân không lành mạnh, mặc quần bó sát thường xuyên... đều là những thói quen làm xấu vòng 3 mà bạn nên sửa đổi ngay.

Nhiều cô nàng loay hoay với các bài tập, hay một chế độ ăn uống nào đó để cố gắng cải thiện vòng 3 của mình. Tuy nhiên, nếu cứ mắc phải những thói quen sau thì vòng 3 của bạn sẽ ngày càng chảy xệ và mất dần đi vẻ quyến rũ.

 

Thường xuyên mặc quần bó sát

 

Bạn có biết rằng, việc mặc quần bó sát hay quá chật so với số đo của mình sẽ khiến quá trình máu lưu thông kém đi, do oxy không được cung cấp đủ nên làm vòng 3 trở nên kém săn chắc. Thế nên, để không làm ảnh hưởng đến vòng 3 thì bạn nên chọn những chiếc quần thông thoáng, rộng rãi, có độ co giãn tốt. Đồng thời, bạn nên hạn chế mặc những chiếc quần bó sát vì chúng sẽ chỉ làm vòng 3 của bạn dần mất cân đối, lâu dài còn nhanh chảy xệ.

 

Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc - Ảnh 1.

 

Ngồi quá lâu tại một vị trí

 

Nếu bạn là một dân văn phòng chính hiệu thì việc phải ngồi lâu trước máy tính tới 8 tiếng/ngày là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, điều này lại góp phần khiến vòng 3 ngày càng chảy xệ, kém săn chắc. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bạn chỉ cần dành thời gian tập một vài động tác đơn giản như vươn vai, hay đứng lên đi lại... cũng có thể cải thiện vóc dáng vòng 3 đáng kể.

 

Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc - Ảnh 2.

 

Giảm cân không lành mạnh

 

Khi bạn cần giảm cân, hãy tìm hiểu kỹ để chọn một phương pháp giảm cân khoa học và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bởi lẽ, một chế độ giảm cân không lành mạnh sẽ gây tác động xấu tới cơ thể, thậm chí còn làm giảm luôn cả độ căng nẩy của vòng 3. Do đó, khi giảm cân thì bạn cần tập trung vào việc giảm mỡ cho vòng eo để vừa tạo được đường cong mềm mại, vừa đảm bảo vòng 3 có đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc - Ảnh 3.

 

Căng thẳng thường xuyên

 

Hormone cortisol sẽ sản sinh ra khi bạn gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống, điều này cũng góp phần khiến mỡ thừa tích tụ nhiều hơn, dẫn đến tình trạng vòng 3 chảy xệ. Tốt nhất, để không làm ảnh hưởng đến vòng 3 thì bạn nên giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái. Đồng thời, cần tránh để cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi sẽ gây ảnh hưởng đến vòng 3.

 

Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc - Ảnh 4.

 

Tập luyện sai kỹ thuật

 

Có rất nhiều bài tập giúp cải thiện vòng 3 hiệu quả, tuy nhiên, nếu trong quá trình tập luyện mà bạn thực hiện sai thì có thể khiến vòng 3 chảy xệ, các cơ bị nhão dần. Do đó, hãy chú ý đến các tư thế trong quá trình tập luyện và hỏi huấn luyện viên để biết mình có làm đúng kỹ thuật hay không. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng nhận được hiệu quả với một vòng 3 căng tròn, săn chắc.

 

 

Thay đổi những thói quen này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 3 căng tròn, săn chắc - Ảnh 5.

>>>Mẹo khiến vòng mông trở nên tròn đầy một cách nhanh chóng

Bài viết khác

TUYỂN DỤNG ECOMMERCE MANAGER
TUYỂN DỤNG ECOMMERCE EXECUTIVE