Lợi ích khi mua Combo Butt Lifter là gì?

 

Lợi ích khi mua combo butt lifter là gì? Tại sao chúng ta nên dùng hai sản phẩm hơn việc sử dụng một sản phẩm như bình thường?

 

Ngoài những ưu đãi SALE Khủng mừng 20/10 vừa mới trôi qua không lâu . Thì song song với đó Việt Corset có ra mắt chương trình ưu đãi khi mua Combo Butt Lifter. Việc áp dụng chương trình này đem đến nhiều lợi ích hơn chị em tưởng. Không hẳn chỉ là việc nó tiết kiệm hơn so với khi mua thông thường. Bài viết dưới đây của Việt Corset sẽ giúp chị em biết rõ hơn về những điều mà cặp đôi sản phẩm này đem lại.

 

Điểm mặt lợi khi sở hữu quần nâng mông Butt Lifter:

 

Quần nâng mông Butt Lifter được Sĩ Thanh lựa chọn như là một đứa con cưng của mình cũng đều có nguyên nhân cả. Với mỗi mẫu quần nâng mông khi sử dụng chị em sẽ nhận được những công dụng như sau:

 

  • Định hình gọn gàng vòng hai từ 5-6cm nhờ thiết kế siết co dãn với chất vải blend. Hạn chế đi tình trạng bụng xồ xề và sổ bụng sau sinh.

 

  • Hỗ trợ làm đẹp vòng 3 toàn diện, tạo dáng tròn tập trung đôn mông cao lên. Mông chảy xệ được nâng đỡ vô cùng tự nhiên. Không hề có chút đệm độn gây cấn khó chịu.

 

  • Mỏng nhẹ cùng màu nude. Dễ dàng phối với nhiều loại trang phục khác nhau mà không sợ bị lộ. Cực kì phù hợp với môi trường văn phòng và chị em làm ngành phải tiếp xúc nhiều với khách hàng.

 

  • Chất vải thoáng mát - Không hề nóng bí khi phải sử dụng trong một thời gian dài.

 

 

Xem thông tin SALE quần nâng mông Butt Lifter

 

Những lợi ích khi mua Combo Butt Lifter:

 

Ngoài những ưu điểm trên của quần nâng mông Butt Lifter. Thì khi áp dụng với combo thì sẽ có những quyền lợi nho nhỏ đi kèm:

 

  • Giảm trực tiếp 340k trên giá 2 sản phẩm. Tiết kệm lên 20% mà mọi khách hàng còn được hỗ trợ thêm Free Ship tận nơi.

 

 

Xem thông tin Combo Butt Lifter: Tại đây

 

  • Dễ dàng vệ sinh khi có thể thay luân phiên sử dụng. Ngày hôm nay mặc chiếc này, hôm sau mặc chiếc kia. Chị em không còn gặp hiện tượng chững khi sản phẩm gặp những hôm trời mưa.

 

  • Đảm bảo vòng đời sản phẩm lâu dài. Khi không bị tác động quá nhiều và liên tục. Thì tự nhiên sẽ kéo dài tuổi thọ của mẫu quần nâng mông. Thay vì 1-2 năm thì chị em có thể dùng lên đến 3-4 năm cho mỗi mẫu quần. Vừa tiết kiệm tiền, thời gian, cùng sự thuận tiện khi sử dụng.

 

Tuỳ theo nhu cầu và biên độ sử dụng sản phẩm. Thì chị em có thể lựa chọn một trong hai cách cho mình nhé. Việt Corset ra những chương ưu đãi triệt để nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Giúp chị em có thể lựa chọn được sản phẩm tại bên mình với giá tốt nhất.

 

 

>>>Xem thêm: Quần nâng mông Butt Lifter khi mặc váy có bị lộ không?

 

>>>Xem thêm: Những bộ phận khó giảm mỡ nhất  trên cơ thể là ở đâu?