TIPS chọn trang phục cho dáng người quả lê

vóc dáng quả lê

 

Dáng người quả lê thuộc là phần trên nhỏ, dưới to chính là ví dụ điển hình nhất cho một vóc dáng chưa cân đối của người phụ nữ. Chính vì sự mất cân đối này mà nhiều cô gái cảm thấy khá lúng túng và phân vân không biết chọn đồ gì cho dáng người quả lê. Và không biết tìm biện pháp nào để mặc đồ cho chuẩn hơn.

Một vài gợi ý dưới đây của Việt Corset chính là bí kíp tuyệt vời cho các nàng quả lê đang tự ti nhiều với vóc dáng của mình. Dù có nằm ở trường hợp nào thì cũng có thể đảo ngược tình thế của mình!

 

Cách nhận biết dáng người quả lê!

 

Để mặc được đồ đẹp thì trước tiên mình phải biết là thuộc dáng người như thế nào? Không khó lòng để nhận biết dáng người quả lê với tỉ lệ thân trên nhỏ hơn với phần dưới. Ngoài ra bạn có thể nhận qua những đặc điểm khác như:

  • Tỉ lệ ngực với eo khá là nhỏ nếu so với mông
  • Bờ vai suông hẹp , phần mông đầy đặn, nở nang
  • Trọng lượng dồn nhiều vào vòng 3, bắp đùi và phần chân
  • Hai cánh tay dài và mảnh khảnh

 

Gợi ý cách cải thiện cho dáng người quả lê

 

Tập trung nhiều vào phần thân trên

 

 

Mục đích chính khi chọn lựa trang phục cho người có dáng người quả lê là tập trung nhiều vào thân trên. Những bộ váy đầm thân trên càng bắt mắt, càng thu hút người khác thì họ sẽ bỏ qua nhiều phần hông đầy đặn. Bên cạnh đó thì các hoạ tiết cũng giúp cho vai và ngực bạn trở nên to hơn. Tạo nên một sự cân đối cho toàn bộ cơ thể.

Một chiếc đầm cổ thuyền rộng hay cổ chữ V chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng sở hữu dáng người quả lê. Phần cổ được tạo rộng giúp bờ vai cảm thấy rộng hơn. Nhấn nhá một vài chi tiết ở đây sẽ thu hút sự chú ý của người đó với phần trên thon gọn. Thêm nữa nó cũng tạo cảm giác cân bằng hơn so với thân dưới.

Để tạo nên cách hài hoà cho cơ thể. Thì hãy tận dụng vòng eo thon gọn của mình. Hãy chọn cho mình những bộ đầm có đường thắt eo quyến rũ, tôn lên đường cong vòng hai. Một tip nhỏ khác là mặc nhiều lớp áo sẽ tăng điểm nhấn cho phần thân trên, giúp cơ thể trông cân đối.

 

Làm thon gọn phần thân dưới bằng quần nâng mông butt lifter

 

Những bộ trang phục có tông màu trầm tối luôn là lựa chọn hàng đầu cho cô nàng béo tròn. Tối màu cùng hoạ tiết sọc giúp ăn gian đi kích thước cơ thể rất tốt. Tuy nhiên màu tối rất dễ làm bạn trở nên thiếu sức sống. Thế nên hãy cố gắng phối một cách hài hoà nhất nhé!

Ngoài ra khi sử dụng thêm quần nâng mông butt lifter thì những bờ mông dáng quả lê. Sẽ được triệt tiêu một cách hoàn toàn. Việc mông xệ do dáng người được đôn lên tự nhiên, nâng đỡ thoải mái. Các hông bè hai bên cũng được bó gọn vào, làm nhỏ cạnh vòng ba rất nhiều.

 

Làm thon gọn dáng người quả lê bằng quần nâng mông butt lifter

Làm thon gọn dáng người quả lê bằng quần nâng mông butt lifter

 

Điểm nhấn khi sử dụng quần nâng mông butt lifter là hông và hai cạnh sẽ nhỏ hơn. Trong khi đó thì mông lại được nhấn mạnh, làm đầy và nâng cao lên. Khi kết hợp với các trang phục cũng hoàn toàn không lộ một chút nào. Mọi thứ đều trở nên đẹp hơn mà không ai có thể nhận biết chị em sử dụng sản phẩm hỗ trợ. :D

Đây cũng là thuộc loại quần mà đạt được sự yêu thích rất nhiều từ Sĩ Thanh. Vì thế mà chị em hãy tin tưởng mà sử dụng nhé!

 

>>>Xem thông tin sản phẩm Butt Lifter

>>>Xem thêm: Một thân hình như thế nào mới gọi là chuẩn?