nội y định hình và gen nịt bụng latex

nội y định hình và gen nịt bụng latex

 

Nội y định hình và gen nịt bụng latex đều thuộc những sản phẩm định hình giảm mỡ bụng. Tuy nhiên nó vẫn có nhiều điểm khác biệt.

Thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã sản phẩm định hình đa dạng. Nhưng để tóm gọn mọi người có chia nó làm hai dòng lớn. Đó là dòng nội y định hình và gen nịt bụng latex. Nội y định hình gồm những sản phẩm giúp giải quyết tình trạng mỡ ở nhiều phần trên cơ thể. Có công dụng một cách tức thời và đạt hiệu quả nhanh. Còn dòng gen nịt bụng latex tập trung vào khả năng định hình, giảm mỡ bụng. tối ưu nhiều vào phần eo. Trong đó cấu tạo của mỗi loại cũng có sự khác biệt nhất định. Bài viết dưới đây của Việt Corset sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Phân biệt nội y định hình và gen nịt bụng latex

 

Nội y định hình

 

Nội y định hình là dòng sản phẩm giúp bó gọn nhiều phần trở trên cơ thể. Đa dạng mẫu mã nhất ở trong hai dòng, cải thiện từ phần ngực đến tận dưới chân. Có tác dụng định hình ngay lập tức khi sử dụng, đồng thời chúng có chung một đặc điểm là không hề lộ dưới trang phục bó sát.

Một số mẫu có thể kể đến như:

 

Body Slim

 

Body slim là dòng sản phẩm tối ưu định hình cả vòng mông, bụng và phần lưng nách. Tất cả các công dụng đều được tích hợp vào một mẫu. Chất liệu vải blend đem lại khả năng co dãn cực kì cao để siết các mô mỡ của cơ thể. Nhưng nó cũng rất thoáng mát khi sử dụng cả ngày dài. Tình trạng nóng bí thường hiếm xảy ra ở trên sản phẩm này.

Body Slim có thiết kế móc cài phía trước áo rất thuận tiện cho việc mặc và cởi. Quai áo mềm mại có thể điều chỉnh dễ dàng giúp hạn chế đi tình trạng siết vai gây đau như áo ngực thông thường.

 

>>>Xem thông tin sản phẩm body slim

 

Butt Lifter

 

 

 

Quần nâng mông Butt Lifter cũng có thiết kế tương tự như body slim nhưng là tập trung nhiều ở phần vòng ba. Thiết kế này là để dành cho chị em muốn tối ưu nâng đẩy mông nhất. Quần cũng hỗ trợ gen một phần bụng dưới giúp diện đồ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây là một món đồ gần như không thể thiếu cho những ngành dịch vụ như tiếp tân, ngân hàng, thậm chí là dân văn phòng chị em cũng hay sử dụng.

 

>>>Xem thông tin sản phẩm butt lifter

 

Bra Shaper

 

 

Áo bra shaper thuộc sản phẩm giúp nâng ngực một cách toàn diện. Có thể thay thế cho những chiếc áo lót thông thường. Chưa kể nó còn giúp giải quyết những tình trạng mỡ lưng khó chịu do mặc áo ngực sai cách gây ra. Vì vậy chị em nào cần nhu cầu cải thiện mỡ lưng và vùng ngực giúp diện những bộ đồ sexy. Thì bra shaper là một lựa chọn không hề tồi.

 

>>>Xem thông tin sản phẩm bra shaper

 

Chất liệu cấu thành nên các sản phẩm nội y định hình phần lớn có sự co dãn cao và bền. Nhưng nó sẽ đem lại sự thoáng mát cho người sử dụng.

 

Gen nịt bụng latex

 

nội y định hình và gen nịt bụng latex khác biệt nhau ở hiệu quả định hình

nội y định hình và gen nịt bụng latex khác biệt nhau ở hiệu quả định hình

Khỏi phải nói đến thì chị em cũng biết đến gen nịt bụng latex rồi nhỉ? Kết cấu từ cao su non thiên nhiên. Thiết kế định hình vóc dáng toàn phần eo. Giải quyết mỡ thừa nhanh chóng với theo chuẩn form hình chữ S. Món đồ quan trọng đối với mẹ sau sinh và chị em có tình trạng mỡ bụng khó chịu. Điều mà khiến gen nịt bụng latex thông dụng một phần là do công dụng định hình. Nhưng một phần cũng là do nó đánh đúng vào nhu cầu mà chị em phụ nữ nào cũng dễ mắc phải.

Hiện tại dòng sản phẩm này đang có hai dáng là dáng thường và gile. Mẫu gile thì hỗ trợ thêm việc giảm mỡ lưng và nách. Còn dáng thường tập trung chủ yếu vào phần bụng. Bên Việt Corset mình có nhiều mẫu sản phẩm phù hợp cho từng vóc dáng để chị em chọn lựa. Mọi người có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

>>>Xem thêm: Gen nịt bụng latex là gì? Tổng hợp những dòng gen nịt bụng latex thông dụng tại Việt Corset

 

Về việc hiểu rõ về nhu cầu thì chị em nào muốn giảm eo sâu, nhanh chóng và lâu dài thì hãy chọn gen nịt bụng latex. Còn nếu có nhu cầu định hình ngay lập tức. Cùng với việc có nhiều thời gian để giảm mỡ trên cơ thể thì nội y định hình là lựa chọn tốt. Nội y định hình là thuộc những sản phẩm hướng tới sự làm đẹp toàn diện.

 

>>>Xem thêm: Đai nịt bụng tập gym cần phải lựa chọn loại nào?

 

>>>Xem thêm: Mặc áo dài thì nên lựa chọn dòng sản phẩm nào?