Top sản phẩm định hình bụng dưới

 

Định hình bụng dưới là nhu cầu của nhiều chị em - đặc biệt mẹ sau sinh và dân văn phòng. Vấn đề bụng dưới nếu không giải quyết nhanh nó sẽ tạo ra những điểm xấu khó loại bỏ trên cơ thể.

Phần bụng dưới luôn là điểm nhạy cảm tập trung của những ngấn mỡ. Ảnh hưởng từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng lại rất khó để loại bỏ. Thế nên nhu cầu định hình phần này luôn ở trạng thái rất cao. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp cũng không gọi là khó, tuy nhiên vẫn cần có sự chọn lọc. Dưới đây là top những sản phẩm định hình bụng dưới được chị em quan tâm nhiều nhất. Điều này được Việt Corset tổng hợp dựa trên nhu cầu chọn lựa sản phẩm của chị em.

 

Nguyên nhân gây ra bụng dưới là gì?

 

 

 

Việc này ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố : điển hình là từ việc có chế độ ăn không lành mạnh, sử dụng rượu bia, đường và các loại thức ăn nhanh. Sau đó mới đến là từ vấn đề lười vận động.

Ảnh hưởng của rượu bia là một vấn đề khá lớn bởi cơ thể lúc đó sẽ tập trung phân giải cồn chứ không phải là lượng chất béo. Nếu áp dụng nó vào trong tiệc tùng thì béo bụng không phải là điều khó hiểu. Cùng với đó lượng chất béo bão hoà có trong thực phẩm ăn nhanh sẽ làm bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Mà những điều này lại thường được áp dụng vào công việc văn phòng ít vận động nên tích tụ dồn hết vào bụng dưới.

Ngoài ra thì xổ bụng sau sinh cũng làm phần bụng dưới to một cách dễ dàng hơn. Các thành cơ bị đứt, không có kết nối với nhau nên sẽ không còn khả năng giữ nội tạng bên trong. Phần bụng sẽ xệ hơn, để lâu dài sẽ mất đi khả năng phục hồi.

 

Những sản phẩm hàng đầu trong khả năng định hình bụng dưới

 

Gen nịt bụng latex

 

Nịt bụng latex là sản phẩm tối ưu cho việc định hình bụng dưới. Hiệu quả nhanh chóng nhất trong những sản phẩm còn lại.

 

Dáng ngang

 

Kết cấu tập trung cho toàn phần bụng, cơ chế sinh nhiệt đốt mỡ cùng khả năng định hình vóc dáng chữ S. Thế nên việc làm nhỏ bụng không phải là điều gì khó khăn cả. Chị em nếu lựa chọn hãy nên ưu tiên cho mình một chiếc gen nịt bụng latex để giảm eo cho mình nhé.

 

>>>Xem thêm: Thao khảo thông tin sản phẩm dáng ngang

 

Dáng gile

 

 

Cũng như mẫu gen bụng dáng ngang nên khả năng định hình của gen rất là cao. Ngoài hỗ trợ giảm mỡ bụng gen còn giúp định hình mỡ lưng và nách. Kết cấu 13 xương thép đảm bảo cho việc định hình sâu và tiếp cận phần mỡ phía bên dưới. Nếu chị em bị xổ bụng sau sinh thì đây là một sản phẩm định hình vô cùng hiệu quả. Ngoài ra khi sử dụng đai nịt bụng latex gile thì những bộ váy bó sát sẽ không còn là vấn để gì nghiêm trọng nữa.

 

>>>Xem thêm: Tham khảo thông tin sản phẩm dáng gile

 

Body định hình toàn thân

 

 

Đây là một mẫu điển hình trong khả năng hỗ trợ mặc áo dài. Tạo form nhanh chóng toàn thân, làm gọn các phần mỡ thừa ở trên cơ thể. Do khả năng kéo dài đến qua phần bắp đùi nên nó sẽ khiến cho việc gen bụng dưới rất tốt. ôm trọn và ép nhỏ lại. Ngoài ra phần áo làm từ dạng vải blend nên sẽ rất thông thoáng. Co dãn và không hề có sự bí bách khó chịu.

 

>>>Xem thêm: Thông tin sản phẩm butt lifter

 

Butt lifter

 

body slim có thể giúp định hình bụng dưới hiệu quả

 

body slim có thể giúp định hình bụng dưới hiệu quả

 

Có khi nào chị em nghĩ quần nâng mông có thể giúp giảm mỡ bụng được không? Nhưng thực sự điều này rất hiệu quả với mẫu butt lifter. Kết cấu phần dưới gần như tương tự với dòng body slim. Đem lại việc gen bụng một cách tốt nhất. Sản phẩm đi đôi tác dụng chứ không phải chỉ trong một khuôn nâng mông. Cơ chế nâng đẩy tự nhiên không độn nên sẽ rất thoải mái nếu khi sử dụng trong một thời gian dài.

 

>>>Xem thêm: Thông tin về sản phẩm quần nâng mông butt lifer

 

Trên đây là những mẫu sản phẩm định hình bụng dưới hiệu quả mà chị em có thể áp dụng cho mình. Tuỳ theo nhu cầu mà có thể chọn lọc được sản phẩm cho phù hợp.

 

>>>Xem thêm: Top sản phẩm định hình thân trên chị em cần biết

 

>>>Xem thêm: Có nên sử dụng gen nịt bụng latex khi ăn