Top sản phẩm định hình mỡ thân trên!!!

 

Mỡ thân trên là điểm để tâm nhiều của người phụ nữ bởi nó dễ lộ và dễ nhận thấy nhất. Thế nên việc định hình mỡ thân trên là điều chị em hiện nay quan tâm rất nhiều.

 

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc định hình mỡ thân trên. Tuy nhiên với rất nhiều mẫu mã đa dạng khiến chị em không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Trong khi đó nỗi lo lắng phần mỡ thừa mỗi ngày mỗi giờ đều ám ảnh đến người phụ nữ. Vì vậy mà bài viết dưới đây của Việt Corset sẽ tổng hợp top những sản phẩm định hình mỡ thân trên hiệu quả. Giúp chị em có thể nắm bắt thông tin tổng quát một cách dễ dàng để chọn sản phẩm sao cho hợp lý.

 

Định hình mỡ thân trên với dòng gen nịt bụng latex

 

Định hình mỡ bụng với dòng latex dáng ngang

 

 

Mỡ bụng là điểm dễ nhận biết khi gặp mặt với người đối diện. Nhất là tình trạng sổ bụng, thừa cân ở giai đoạn sau sinh. Gây ảnh hưởng rất nhiều về vẻ mĩ quan. Gen nịt bụng dáng ngang như latex slim 101,102, ann chery 2021,2025, vedette 103 sẽ dễ dàng giúp chị em giải quyết tình trạng này.

 

Cùng với đó tuỳ theo nhu cầu thì chị em có thể chọn lựa dòng ít xương hay nhiều xương để định hình lại vòng eo của mình. Mỗi loại hướng tới một đối tượng riêng biệt nhưng nó đều có hiệu quả tương đương nhau nếu được dùng đúng cách.

 

>>>Xem thêm: Nên dùng latex mấy xương để tối ưu cho giảm mỡ bụng

 

Định hình mỡ bụng, nách và lưng với latex dáng gile

 

 

Đây cũng thuộc top sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi tính toàn diện của nó. Định hình mỡ bụng sâu, nhanh chóng làm bay ngấn mỡ vùng lưng, mỡ thừa vùng nách. Được Bảo Thanh tự tin sử dụng như là một món phụ trợ hằng ngày cho mình.

Xương thép uốn dẻo linh hoạt, sự co dãn 4 chiều của cao su non, cùng hệ thống dây quai điều chỉnh dễ dàng. Chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề khó chịu lúc mặc sản phẩm bên trong khi đi làm. Hay chỉ đơn giản là ra ngoài để đi chơi.

 

>>>Xem thêm: Thông tin về sản phẩm gen nịt bụng latex slim 200

 

Các dạng áo khác cũng mang trong mình khả năng định hình mỡ thân trên

 

Bra Shaper giảm mỡ lưng, nách

 

 

Áo thiết kế bản to với chất vải rayon mềm mại co dãn. Giúp ômg trọn vùng lưng và nách, chưa kể nó còn hỗ trợ nâng ngực. Sản phẩm có thể thay thế cho mọi chiếc áo ngực truyền thống. Ngăn ngừa và làm giảm tình trạng những ngấn mỡ lưng khó chịu.

Chất liệu của áo bra rất thoáng mát, chị em có thể yên tâm mặc vào mùa hè nắng. Thêm nữa là trong hai quả áo có hỗ trợ hai miếng đệm rời, có thể linh hoạt điều chỉnh. Nâng ngực nhẹ hay tạo khe sâu tuỳ theo ý thích của chị em.

 

>>>Xem thêm: Tham khảo thông tin về mẫu bra shaper

 

Định hình mỡ thân trên toàn diện với body slim

 

Định hình mỡ thân trên toàn diện với body slim

 

Định hình mỡ thân trên toàn diện với body slim

 

Thiết kế ba trong một: nâng mông, định hình mỡ bụng, cải thiện mỡ lưng. Tất cả chỉ tập trung với một sản phẩm. Điểm nhấn ở đây là với nhiều công dụng như thế nhưng áo rất dễ mặc với thiết kế kéo ở thân trước. Vệ sinh với khe ở đáy.

Ngoài ra do độ co dãn cao nên sản phẩm có thể phù hợp với nhiều vóc dáng, từ người có chiều cao khiêm tốn từ 1m4, 1m5 đến người có 1m7. Nếu có nhu cầu định hình mỡ ngay lập tức thì gen đều có thể đáp ứng được hết. Thêm nữa lý do khiến dòng sản phẩm này lọt top được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi tính đa dụng của nó trong những bộ áo khoe thân hình. Ví dụ như áo dài việt nam, váy bó sát,....

 

>>>Xem thêm: Tham khảo thông tin về mẫu body slim

 

Cách chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu

 

Nếu có yêu cầu khắt khe, mong muốn cơ chế định hình có hiệu quả nhanh chóng. Thì những mẫu gen nịt bụng latex chính là điều chị em cần. Thiết kế cao su non cùng xương thép sẽ tối ưu việc tiêu trừ mỡ thừa hơn những mẫu sản phẩm thông thường.

Còn ưu tiên trong tính đa dụng, thuận tiện, hiệu quả một cách từ từ thì mẫu bra shaper và body slim sẽ phù hợp. Không có yêu cầu khắt khe nhiều về thể trạng cùng những điểm hạn chế trong ăn uống như latex.

 

>>>Xem thêm: Đai nịt bụng tập gym cần phải lựa chọn loại nào?

 

>>>Xem thêm: Gen nịt bụng dành cho dân văn phòng?