GIẢM BÉO ĐƠN GIẢN - TẠI SAO KHÔNG?

Nếu chị em muốn việc giảm béo đơn giản hơn, nhanh chóng hơn với gen nịt bụng latex. Thì nhất định không được bỏ qua loại quả sau đây. Bởi trong nó có chứa rất nhiều kali và chất xơ giúp tái tạo năng lượng và ngăn chặn tình trạng mỡ thừa ở trong cơ thể.

Một chuyên gia sức khỏe ở Nhật đã chia sẻ về bí quyết giảm 3kg mỡ thừa chỉ sau hai tuần với gen nịt bụng. Nhờ loại quả vô cùng dễ tìm, đó chính là chuối. Chuyên gia đó đã giải thích rằng là ăn 2 quả chuối và uống 1 cốc nước lọc trước bữa ăn tối. Sẽ giúp cho não bộ không còn cảm giác thèm ăn vặt và làm cơ thể ăn ít đi mà vẫn không cảm thấy đói.

Trong những năm gần đây thì người Nhật cũng bắt đầu dùng chuối thịnh hành hơn vào các bữa ăn. Vì họ cho rằng là ăn chuối không chỉ giúp làm thon gọn bụng, ngăn ngừa táo bón mà còn làm cho làn da càng trở nên khỏe đẹp.

Tại sao chuối trở thành phương pháp giảm béo đơn giản?

Chuối được biết tới là thực phẩm giàu kali và chất xơ nên hỗ trợ không nhỏ trong việc tái tạo năng lượng. Giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể. Thêm nữa là ăn chuối còn làm giảm bớt đi cảm giác thèm ăn và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Một điều nữa là chuối còn có khả năng kháng tinh bột và giảm mỡ ở vùng dư thừa. Từ đó mà góp phần không nhỏ cho việc giảm vòng eo với gen nịt bụng của bạn.

Những lưu ý cần biết khi thực hiện cách giảm béo đơn giản này

Thời điểm tốt nhất để ăn chuối ở trong ngày là:

  • Bạn có thể lựa chọn việc ăn chuối vào lúc 3 hoặc là 4 giờ chiều. Để vừa khi đến giờ ăn cơm vào buổi tối sẽ không còn cảm giác đói vặt nữa. Giúp kiểm soát tốt hơn khi ăn uống.

Bên cạnh đó là chuyên gia cũng khuyên bạn nên ăn chuối trước khi luyện tập cùng đai nịt bụng. Do chuối rất giàu ion kali nên có thể ngăn chặn tình trạng bị chuột rút, hạn chế đi sự căng thẳng. Loại bỏ đi sự mệt mỏi về thể chất do hạ đường huyết trong quá trình tập luyện. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý thêm những điều sau:

  • Những người bị đau dạ dày, mắc các bệnh về đường ruột, dịch vị axit cao trong dạ dày, phụ nữ mang thai thì không nên giảm cân bằng việc ăn chuối.
  • Không lạm dụng chuối quá nhiều. Chỉ nên ăn khoảng 4 quả trong ngày để không bị dư thừa lượng kali không cần thiết.
  • Ăn chuối xong thì bạn nên uống thêm khoảng 200ml nước ấm.
  • Không được để chuối ở trong tủ lạnh quá lâu. Nó sẽ gây bầm dập, thâm chuối đi và làm mất các giá trị dinh dưỡng.