NÊN DÙNG LATEX MẤY XƯƠNG? GIÚP TỐI ƯU CHO VIỆC GIẢM EO

Nên dùng latex mấy xương? Số xương trong các loại gen nịt bụng có tác dụng gì cho vòng eo? Nhiều xương có thực sự tốt hơn ít xương?

Xương thép là bộ phận thiết yếu cấu thành nên một chiếc gen nịt bụng. Có tác dụng định hình form dáng cho cơ thể. Trên thị trường số lượng xương thép trong gen định hình được phân rải từ ít đến nhiều. Dẫn đến sự khó khăn trong việc chọn lựa. Thường chị em phải phân vân rất nhiều về việc không biết nên dùng latex mấy xương. Lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho việc giảm eo của mình. Bài viết dưới đây của Việt Corset sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề khó khăn này.

Thông tin về xương thép trong gen nịt bụng

Lịch sử

Xương thép ở trong gen nịt bụng latex bắt nguồn từ những chiếc corset. Thời điểm đó chất liệu làm nên những chiếc xương này rất đơn giản. Chúng thường được làm từ các thanh thép cứng và chắc, không có sự gia công nhiều. Ngoài ra còn có thể sử dụng vật liệu thô sơ hơn như nẹp gỗ. Thế nên sẽ thường khá là cứng, đem lại sự khó chịu không hề nhỏ cho chị em phụ nữ thời đó.

Xương thép ngày nay

xương thép gen nịt bụng latex slim - by Việt Corset
xương thép gen nịt bụng latex slim - by Việt Corset

Ngày nay cấu tạo của xương thép đã trở nên tinh xảo hơn. Thực hiện những mắt xoắn cá đem lại khả năng đàn hồi tốt mà vẫn vô cùng chắc chắn. Khi sử dụng thì những chiếc xương này sẽ uốn lượn theo vòng eo, giúp dễ dàng hơn trong việc vận động.

Xương thép kiểu mới có bền không?

nên dùng latex mấy xương?
nên dùng latex mấy xương?

Nếu nói về độ bền thì với kết cấu xoắn cá chị em không phải lo xương bị gẫy gập trong quá trình sử dụng. Trừ những tác động quá mạnh như vệ sinh áo latex bằng máy giặt hay bẻ gập với góc hơn 160 độ. Ngoài ra xương thép của Việt Corset có tác dụng chống gỉ, nên không phải bận tâm quá nhiều trong việc bảo quản. Chị em có thể yên tâm mà sử dụng lâu dài.

>>>Xem thêm: Cách vệ sinh gen nịt bụng latex sử dụng lâu bền

Nên dùng latex mấy xương?

Đọc qua đây chị em đã biết qua một chút thông tin cơ bản về xương thép. Nhưng trong một chiếc nịt bụng, cần phải sử dụng bao nhiêu chiếc xương mới là đủ?

Dòng nịt bụng ít xương thép

Sản phẩm nào sản xuất ra thì đều có mục đích riêng của nó. Sử dụng ít xương thép là để tăng khả năng linh hoạt của áo latex khi vận động. Điển hình như các dòng latex slim 101, ann chery 2025, vedette 103. Chúng đều có điểm chung là sử dụng 4 xương thép kép, giúp định hình vào những điểm cần thiết.

Latex slim 101 4 xương - Việt Corset
Latex slim 101 - 4 xương - Việt Corset

Dòng nịt bụng nhiều xương thép

Sản phẩm này thì hướng tới công dụng định hình eo một cách nhanh chóng hơn. Dành cho những người muốn thu gọn số đo cấp tốc. Điểm hạn chế duy nhất là không linh hoạt như dòng ít xương. Tuy nhiên dùng trong các vận động nhẹ thì vẫn rất thoải mái.

Mức tối đa để thêm xương thép chỉ nên để ở 13 xương. Quá nhiều sẽ làm mất đi tác dụng giảm eo của nó. Chiếc gen nịt bụng có thể giảm eo phần lớn chính là nhờ lớp cao su non thiên nhiên. Thế nên cần chọn một chiếc gen có số xương vừa đủ chứ không phải là một chiếc áo chỉ làm nguyên từ thép.

Latex slim 102 13 xương thép
Latex slim 102 - 13 xương thép

Vậy cần lựa chọn dòng sản phẩm nào?

Chọn dòng nào phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng và sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Phần xương thép chỉ có tác dụng định hình và ép mỡ chặt hơn, tăng hiệu quả đốt mở của cao su non. Có nhiều cửa hàng bán ra các sản phẩm có tới tận 25, 27 xương, điều này thực sự không cần thiết. Có khi còn gây ảnh hưởng ngược lại và làm cơ thể cảm thấy khó chịu vì độ cứng của nó. Về cách chọn, chị em có thể tham khảo dưới đây.

Sản phẩm ít xương phù hợp với: mẹ sau sinh cơ địa còn yếu, người hay vận động thể dục và tập gym, yoga.

Sản phẩm nhiều xương phù hợp với: Chị em làm văn phòng phải ngồi lâu, cần tối ưu khả năng giảm mỡ bụng. Người làm trong những ngành đặc thù như người mẫu, tiếp viên, dịch vụ,...

>>>Xem thêm: Các dòng sản phẩm gen nịt bụng phù hợp cho mọi đối tượng được lưu hành bởi Việt Corset

>>>Xem thêm: Tư vấn gen nịt bụng cho bà bầu sau sinh

Qua bài viết này chị em có thể biết mình nên dùng latex mấy xương rồi đó :D. Nếu không biết địa chỉ mua sản phẩm nịt bụng ở đâu uy tín thì chị em có thể tham khảo ở đây