Giảm cân bằng gen nịt bụng corset: Cái giá của thân hình đồng hồ cát?

Gen nịt bụng Corset có thật sự đem lại cho bạn một vòng eo con kiến như ý muốn? Liêu có hệ quả nào khi sử dụng gen nịt bụng corset giảm eo? Gen nịt bụng Corset có thật sự hiệu quả như người ta vẫn nói?

Vòng eo 56 là điều mà ai cũng muốn, có rất nhiều cách giúp bạn đạt được nó và gen nịt bụng corset là một giải pháp. Tuy nhiên điều này vẫn là một ẩn số về tính hiệu quả của nó. Vậy gen nịt bụng corset có phải là một giải pháp hiệu quả hay không?

gen-nit-bung-corset-viet-corset-3Trước khi trả lời câu hỏi đó thì chúng ta phải thống nhất rằng gen nịt bụng, đai nịt bụng hay corset. Đều là những từ ngữ khác nhau để gọi về một loại sản phẩm bản chất là giống nhau. Vậy nên trong bài viết này Việt Corset sẽ sử dụng cụm từ “ Gen nịt bụng Corset” cho sản phẩm thông dụng này.Sau khi bán rất nhiều sản phẩm gen nịt bụng Corset cho khách hàng và nhận lại vô số lời feedback từ chị em. Việt Corset đã nhận ra rằng gen nịt bụng Corset có hiệu quả. Tuy nhiên mỗi người lại có một khoảng thời gian hiệu quả khác nhau. Mỗi người sử dụng gen nịt bụng Corset sẽ đều có kết quả với thời gian giảm eo khác nhau. Lí do tại sao vậy?Việt Corset sẽ nêu ra cho bạn những lí do tại sao gen nịt bụng Corset lại mang đến hiệu quả cho mỗi khách hàng là không giống nhau.

1. Cơ địa mỗi người khác nhau

gen-nit-bung-corset-viet-corset-4Chẳng có gì ngạc nhiên khi có 2 người sử dụng cùng sản phẩm gen nịt bụng như nhau, thời gian sử dụng như nhau. Nhưng lại mang lại hiệu quả giảm eo khác nhau.Vấn đề chính là ở cỡ địa của người sử dụng. Mỗi người có một cân nặng khác nhau, số lượng mỡ thừa trong cơ thể khác nhau. Đặc biệt hơn là tính chất mỡ trong cơ thể mỗi người khác nhau.Nếu như bạn là mẹ sau sinh cơ thể bạn sẽ có loại mỡ thừa, mỡ lỏng. Vậy nên khi bạn vừa sinh xong mà ngay lập tức sử dụng gen nịt bụng corset thì sẽ có hiệu quả tốt nhất. Gen nịt bụng Corset sẽ ngay lập tức định hình vòng eo của bạn không có lớp mỡ tiếp tục phát triển, đốt cháy mỡ thừa rất nhanh chóng.Tuy nhiên nếu như trong bạn là dạng mỡ lâu năm, mỡ bẩm sinh, mỡ cứng… đấy chính là cơ địa có những loại mỡ rất khó giảm. Vậy nên nếu bạn thuộc đối tượng này Việt Corset cần bạn có một sự kiên trì nhất định, kiên trì hơn những người khác. Thì gen mới có thể đem lại hiệu quả tích cực cho bạn.

2. Chọn size gen nịt bụng corset chưa phù hợp

gen-nit-bung-corset-viet-corset-3Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn sử dụng gen nịt bụng corset đó là chọn đúng size sản phẩm ngay từ khi bắt đầu sử dụng gen. Việc chọn size phù hợp quyết định đến 50% sự thành công khi sử dụng gen.Chọn một chiếc gen nịt bụng corset rộng hơn cơ thể bạn tất nhiên sẽ khiến cho thời gian giảm eo của bạn trở nên chậm chạp thậm chí là chẳng có một chút hiệu quả nào.Gen nịt bụng corset rộng khiến cho lực tác động của gen vào phần eo vô cùng yêu ớt không bó sát, định hình được eo. Ngoài ra lượng thức ăn vào cơ thể lại không hề giảm. Điều đó khiến cho chiếc gen nịt bụng corset thần thánh này trở nên vô dụng đối với bạn.Tùy nhiên đừng nghĩ rằng nên chọn một chiếc gen nịt bụng corset có kích cỡ càng nhỏ càng tốt. Một chiếc gen quá chật không những không giúp bạn giảm eo hiệu quả thậm chí còn gây bệnh đối với cơ thể. Mặc gen quá chật khiến cơ thể bạn khó thích nghĩ với việc mặc gen vốn đã vô cùng khó này.Đồng thời việc mặc gen bụng quá chật là nguyên nhân chính gây ra những bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày và một số bênh lý nguy hiểm khác.Để chọn được một chiếc corset chuẩn size bạn cần có đủ các thông số về chiều cao, cân nặng kích cỡ vòng eo chuẩn nhất. Chỉ có như vậy nhân viên của Việt Corset mới có thể tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất phù hợp với cơ thể bạn.

3. Chưa chọn đúng dòng gen nịt bụng corset phù hợp

Đừng nghĩ chiếc gen nịt bụng nào cũng giống nhau, thật ra mỗi chiếc gen đều có những đặc điểm riêng biệt và công dụng riêng đối với chị em.Ví dụ như các dòng sản phẩm corset tại Việt Corset:

Gen nịt bụng Latex Slim 101

gen-nit-bung-corset-viet-corset-7Gen nịt bụng Latex Slim 101 là dòng sản phẩm riêng biệt được Việt Corset tự thiết kế và sản xuất theo dạng Sporty Latex phù hợp với tiêu chuẩn của người Việt Nam.Sản phẩm phù hợp với chị em bắt đầu làm quen với phương pháp gen nịt bụng giảm eo nhờ thiết kế 4 xương thép bản to 7mm. Đặc biệt là các mẹ sau sinh, chị em văn phòng ngồi nhiều ít vận động.

Gen nịt bụng Latex slim 102

gen-nit-bung-corset-viet-corset-6Được Việt Corset cải tiến dựa trên dòng sản phẩm Latex Slim 101, phù hợp với đối tượng muốn giảm eo nhanh, cấp tốc.Sản phẩm phù hợp với những người đã từng làm quen với phương pháp dùng gen nịt bụng giảm eo định hình. Hoặc những chị em muốn giảm eo cấp tốc. Mẹ sau sinh bị sổ bụng, những người bận rộn ít vận động.

Gen nịt bụng Latex slim 200

gen-nit-bung-corset-viet-corset-5Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt được thiết kế cho chị em gặp vấn đề về mỡ lưng. Sản phẩm phù hợp với chị em nhiều mỡ lưng. Do thiết kế 13 xương thép và 2 quai ôm sát vào vùng mỡ lưng của cơ thể.

4. Thời gian gen bụng quá ít trong một ngày

gen-nit-bung-corset-viet-corset-8Rất nhiều chi em sau khi sử dụng Việt Corset thì kêu rằng sản phẩm sử dụng không hiệu quả. Nhưng sau khi nhân viên Việt Corset hỏi về thời gian sử dụng sản phẩm thì họ chỉ sử dụng từ 1 – 2 tiếng một ngày rồi bỏ ra vì quá khó chịu.Đừng nghĩ rằng có thể dễ dàng đạt được điều gì mà không cần cố gắng và gen bụng cũng vậy thôi. Bạn không thể đạt được hiệu quả với thời gian gen chỉ 1 -2  tiếng một ngày đâu.Thông thường khi mới bắt đầu sử dụng gen cơ thể sẽ cần thích nghĩ dần với gen. Vậy nên thời gian đầu bạn có thể sử dụng 2 – 4 tiếng một ngày. Sau đó Việt Corset khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm tăng lên dần 4 – 6 tiếng. Và khi đã quen với sản phẩm chị em hoàn toàn cần phải sử dụng sản phẩm ít nhất từ 6 – 8 tiếng một ngày để đạt được hiệu quả như ý muốn.Nếu như sử dụng thời gian ít hơn việc không đạt được hiệu quả giảm eo là hoàn toàn bình thường. Không có một thành công nào có thể đạt được mà không cần cố gắng cả.

5. Chế độ ăn uống hàng ngày chưa hợp lý

gen-nit-bung-corset-viet-corset-2Nếu bạn đang suy nghĩ chỉ cần sử dụng gen nịt bụng corset thôi là đã có thể giảm eo hiệu quả. Thì Việt Corset khuyên bạn nên bỏ qua suy nghĩ đó đi. Để giảm mỡ và eo cần rất nhiều yếu tố và ăn uống là một trong số đó.Bạn không thể giảm cân nhanh nếu như hàng ngày bạn liên tục ăn đồ ăn nhiều tinh bột cũng như giàu mỡ vào cơ thể. Việc có chế độ ăn phù hợp là điều rất quan trọng khi mặc corset. Một vài gợi ý của Việt Corset đối với chị em về ăn uống khi sử dụng sản phẩm:+ Ăn ít đường+ Ăn chất béo với mức độ vừa phải+ Ăn nhiều thực phẩm rau củ quả+ Tránh các thực phẩm giàu mỡ ăn nhiều thực phẩm đảm bảo an toàn vê sinh thực phẩmNếu bạn đang nằm trong nhóm người chỉ chờ gen bụng mà giảm eo thì hãy thay đổi ngay. Và lên cho bản thân lịch trình và chế độ ăn uống phù hợp ngay nhé!

6. Lười vận động kết hợp khi sử dụng sản phẩm

gen-nit-bung-corset-viet-corset-9Điều này cũng giống như bạn ăn uống không lành mạnh vậy. Việc ăn uống vô cùng quan trọng và vận động cũng vậy. Vận động giúp bạn khỏe mạnh hơn, căng tràn sức sống hơn. Đặc biệt khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và gen bụng chắc chắn bạn sẽ có vóc dáng còn hơn cả mong đợi. Nhiều chuyên gia hàng đầu nói rằng, lười vận động chính là nguyên nhân “ giết chết” quá trình giảm eo của bạn. Chính vì vậy, lời khuyên lúc này chính là dù muốn hay không thì bạn bắt buộc phải vận động.Có nhiều phương pháp vận động và tập luyện thể dục khác nhau như: đi bộ, chạy bộ,  đạp xe, tập gym,.. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp mà bạn có thể duy trì lâu nhất. Và đừng quên, dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng nên kết hợp với gen bụng nhé.Lưu ý: trong lúc vận động dùng gen bụng Corset bạn nên siết eo với mức độ vừa phải. Để lượng máu lưu thông trong cơ thể được ổn định và thoải mái nhất khi di chuyển. Nếu có thể bạn nên thăm hỏi ý kiến của bác sĩ để có lộ trình tập luyện phù hợp nhất.

7. Chất lượng gen nịt bụng corset không tốt

gen-nit-bung-corset-viet-corset-10Trên thị trường có rất nhiều các dòng gen nịt bụng, dòng vài ba trăm nghìn cũng có mà dòng 1 triệu 2 triệu cũng có. Bạn phải nên nhớ 1 điều tiền nào thì của nấy. Có một điều chắc chắn đúng đó là gen đắt thì chưa chắc đã tốt. Nhưng gen rẻ thì chắc chắn là hàng đểu.Một chiếc gen nịt bụng với giá dưới 500 nghìn thì có thể đem lại cho bạn hy vọng gì về việc giảm eo. Sử dụng một sản phẩm giá thấp nhưng kém chất lượng tưởng rẻ mà hóa ra lại đắt. Một chiếc gen 1tr giúp bạn giảm được eo và một chiếc chỉ với giá 200 – 300k . Nhưng lại chẳng giúp gì cho bạn bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

8. Sử dụng gen nịt bụng corset chưa đúng cách

gen-nit-bung-corset-viet-corset-11Nếu bạn đã có một chiếc gen nịt bụng siêu tốt của Việt Corset. Và nhân viên siêu đáng yêu đã tư vấn cho bạn một chiếc corset chuẩn size. Vậy thì việc sử dụng không đúng cách khiên bạn không đạt được hiệu quả thật đáng tiếc.Thứ nhất: Thời gian gen bụng thông thường khoảng từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày.Thứ hai: những tuần đầu gen bụng nên lưu ý do cơ thể chưa quen nên không được gen quá 3 đến 4 tiếng mỗi ngày. Sau khi quen dần với việc gen bụng có thể tăng lên 6 đến 8 tiếng mỗi ngày.Thứ ba: Lưu ý đối với phụ nữ sau sinh thường. Thời gian tốt nhất để thực hiện gen bụng là 3 đến 4 tuần sau khi sinh. Đối với phụ nữ sinh mổ nên kéo dài thêm thời gian. Khoảng từ 4 đến 6 tuần sau khi sinh mới nên bắt đầu gen.Vì được làm từ chất liệu tốt nên áo gen nịt bụng đều có độ đàn hồi cao. Khi bạn mặc luôn thoải mái mà không lo bị kích ứng da dù mặc trong thời gian dài.Dùng sản phẩm thường xuyên và áp dụng với các loại khác như: rượu nghệ, chườm muối gừng… Cùng với một chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn thì bạn có thể thấy được hiệu quả sớm chỉ trong thời gian ngắn.

9. Lo lắng về địa chỉ mua hàng

gen-nit-bung-corset-viet-corset-12Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mua sản phẩm gen nịt bụng corset tốt ở đâu?Đừng tìm kiếm đâu xa vì Việt Corset chính là câu trả lời giành cho bạn.VIETCORSET: Thương hiệu sản xuất Latex định hình đầu tiên&duy nhất tại Việt Nam chuẩn ISO 9001:2015.

TẦM NHÌN CỦA VIETCORSET

Vietcorset mong muốn xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của Khách hàng là các chị em phụ nữ trên toàn đất nước. Mang những sản phẩm Thương hiệu Việt Nam vươn xa hơn và được công nhận trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH CỦA VIETCORSET

Mỗi phụ nữ vốn dĩ đã là một bông hoa đẹp. Cuộc sống bộn bề khiến phụ nữ đôi khi quên mất cần chăm chút cho bản thân. Và chúng tôi ở đây để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ an toàn, hiện đại. Tiện ích giúp phụ nữ chăm sóc mình tốt hơn, đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn.Hướng tới thương hiệu làm đẹp số 1 Việt Nam. Vietcorset luôn muốn mang lại những giá trị tốt nhất và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng khi đến và đồng hành cùng chúng tôi

ĐIỀU CHÚNG TÔI MUỐN MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi mang đến Khách hàng những sản phẩm được nghiên cứu cẩn thận nhất, sản xuất trên dây chuyền kiểm soát chất lượng chặt chẽ đồng bộ, và liên tục được cải thiện.Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vietcorset không chỉ cam kết chất lượng sản phẩm, mà còn cam kết một Thương hiệu Việt Nam uy tín. Nơi Khách hàng có thể đặt niềm tin vào cái Tâm cái Tầm làm nên sản phẩm Việt.Sản phẩm của Vietcorset là sản phẩm made in Vietnam đầu tiên :– Đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO9001-2015– Đạt chứng nhận về công bố hợp quy theo Quy Chuẩn Việt Nam 01:2017/BCT trong ngành hàng dệt may.Vietcorset - Corset/Latex đạt chuẩn ISO9001:2015 đầu tiên và duy nhất tại Việt NamFanpage: https://www.facebook.com/vietcorset/?Website: vietcorset.com?Địa chỉ: 260A Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh?Hotline: 090 884 6368