TÌM HIỂU VỀ DÒNG GEN NỊT BỤNG ANN CHERY

Nguồn gốc của gen nịt bụng Ann Chery?

Phụ nữ luôn luôn hướng đến cái đẹp để hoàn thiện bản thân mình. Trải qua bao nhiêu năm lịch sử thì chuẩn mực về cái đẹp là có vòng eo thon vẫn chưa bao giờ thay đổi. Vì thấu hiểu được nỗi lòng đó nên gen nịt bụng Ann Chery ra đời để đồng hành cùng với chị em phụ nữ trên hành trình tìm ra cái đẹp cho bản thân mình. Ann Chery là thương hiệu gen nịt bụng nổi tiếng, ra đời từ năm 1981 tại xứ sở Hoa Kỳ, được đóng xưởng tại Colombia từ đó đến giờ và mở rộng quy mô ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đai nịt bụng latex đã từng là sản phẩm cứu tinh của bao thế hệ phụ nữ Châu Âu từ thế kì 16, vì phụ nữ thời đó chỉ được gọi là quý phái và tôn trọng chỉ khi họ sở hữu vòng eo chuẩn đồng hồ cát. Cùng với đó gen nịt bụng Ann Chery được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, được dùng trong y tế nên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của chị em khi sử dụng sản phẩm.  

Chất liệu cấu tạo nên gen nịt bụng Ann Chery?

Ann Chery được sản xuất theo tiêu chuẩn Latex (chuẩn cao su tự nhiên ) nên khả năng co dãn của gen rất độc đáo, giúp định hình vóc dáng của phái đẹp, tạo nên những đường cong hoàn hảo và khoe ra được bờ mông tròn trịa đồng thời đẩy ngực lên cao. Nhờ thiết kế đặc biệt nên khi sử dụng gen nịt bụng Ann Chery sẽ thấy được cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người mặc. Sự khác biệt giữa Ann Chery so với các loại gen nịt bụng thông thường khác là cấu tạo bởi 4 xương thép đôi bên trong gen có độ đàn hồi cao, tạo đường cong nhiều hơn cho vùng eo, nâng đỡ cột sống, chống mỏi lưng , giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh nở..... Gen nịt bụng Ann Chery được làm từ chất liệu cao su nên độ co giãn cực kì tốt, nén và xiết tối ưu, không ép quá chặt vào vòng eo gây khó chịu. Mỡ thừa sẽ được đào thải qua da trong quá trình sử dụng sản phẩm, thế nên chị em có vùng bụng chảy xệ hay bụng béo khi ngồi văn phòng rất nhanh sẽ đạt được kết quả tốt.  

Đối tượng nào sử dụng gen nịt bụng Ann Chery?

Ann Chery là sản phẩm được nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới tin dùng, đặc biệt là ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, một người có vóc dáng mà rất nhiều chị em phụ nữ mong ước, mến mộ. Với gen nịt bụng Ann Chery của việt corset mọi chị em phụ nữ có bụng to đều có thể sử dụng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau sinh, các chị em văn phòng ít vận động, những người có chấn thương gây tách cơ 2 bên thành bụng,... Các chị em cứ tin tưởng mà sử dụng sản phẩm, hiệu quả nó đem lại sẽ khiến chị em cực kì thỏa mãn, do gen nịt bụng Ann Chery được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nên được đảm bảo về chất lượng rất tốt.